NHÀ MÁY GẠCH NGÓI ĐỒNG NAI 2

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Biên Hòa 1, Đường số 2, Phường An Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Phòng Kinh doanh: 02513. 836821  - Ms. Mai: 0933906977

Fax: 02513. 836242

Giám đốc:  Ông Nguyễn Thanh Long

Phone: 02513. 836821
Sản phẩm:

Với dây chuyền sản xuất đồng bộ, công suất lớn (6.000 tấn/tháng), nhà máy Gạch Ngói Đồng Nai 2 có khả năng đáp ứng những đơn đặt hàng có số lượng lớn và mức chất lượng cao về tất cả các chủng loại gạch ngói ngói đất sét nung như: gạch xây tường, gạch trang trí, gạch lát nền và ngói lợp.

Đối với chủng loại gạch xây: nhà máy có thể đáp ứng nhiều loại sản phẩm gạch xây tường, vách ngăn, bể chứa khác nhau như:  gach 4 lỗ 9x19,  gạch 4 lỗ 8x18, gạch 2 lỗ (gạch đinh), gạch 3 lỗ, gạch 10 lỗ, gạch đặc vv…. Ngoài ra nhà máy cò thể thực hiện những đơn hàng gạch xây có yêu cầu khác nhau về kích thước, hình dạng hoặc có yêu cầu khắc khe về tính chất cơ lý, sử dụng cho những công trình thường xuyên tiếp xúc với nước, ven biển, khí hậu băng giá vv… Đặc biệt là sản phẩm gạch hourdis, dùng để xây trần nhà. Kỹ thuật xây trần nhà bằng gạch hourdis được người Pháp áp dụng bới nó mang lại tính năng cách âm, cách nhiệt cho trần nhà. Chính vì lý do này mà trong thời gian gần đây tại Việt Nam rất nhiều công trình xây dựng sử dụng gạch hourdis như: trường học, bệnh viện, nhà cao tầng vv…

Chủng loại sản phẩm trang trí đa dạng về kiểu dáng là chủng loại sản phẩm mà nhà máy đem đến sự hài lòng cho khách hàng trong nhiều năm qua như: gạch cẩn tường tạo ra hiệu ứng cổ kính và sang trọng, gạch trang trí với nhiều hoa văn khác nhau như hauydi, thần tài, đồng tiền, hoa mai, hoa phượng cánh bướm, cánh quạt, tám góc, bông vuông vv… vừa có tác dụng tạo nét duyên dáng cho những bức tường vừa có tác dụng thông gió, lấy ánh sáng theo sở thích của từng người.

Gạch lát nền với nhiều loại khác nhau về kích thước và hoa văn là chủng loại sản phẩm sẽ đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng theo từng vị trí sử dụng như: sân vườn, lối đi (chống trượt), vĩa hè, hành lang, cầu thang vv… đặc biệt chủng loại sản phẩm gạch tàu sẽ dem lại sự hoàn hảo cho những ngôi nhà xây theo phong cách cổ xưa. Nhà máy đã cung cấp cho thị trường những sản phẩm gạch tàu có kích thước 20x20 và 30x30 như: gạch tàu trơn, gạch tàu bậc thềm, gạch tàu có hoa văn đa dạng như sọc ca-rô, chữ thọ, kẻ sọc, lá dừa, ô tròn, gạch chữ U sử dụng cho sân thượng có tính năng cách âm cách nhiệt vv…   

Một chủng loại sản phẩm khác mà nhà máy đã đáp ứng yêu cầu khắc khe của khách hàng trong thời gian qua là chủng loại sản phẩm ngói lợp. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn để thể hiện cá tính của mình khi sử dụng sản phẩm ngói lợp của nhà máy sản xuất. Mái ngói từ đất sét nung sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu về thẩm mỹ và kỹ thuật khi khách hàng quyết định sử dụng cho mái ấm của mình. Với đặc điểm mà không có sản phẩm lợp nào khác có thể đáp ứng được là màu sắc tự nhiên và sự thô mộc về hình dáng kích thước. Ngói đất sét nung luôn luôn có sai số về kích thước và có độ cong vênh nhất định. Chính vì đặc điểm này mà mái ngói từ đất sét nung có thể cho không khí nóng thoát ra ngoài qua mái nhà, có thể xem mái ngói là hệ thống thông gió cho ngôi nhà, nên nó làm giảm nhiệt độ bên trong nhà vào mùa nắng nhưng mái ngói lại ngăn cản hoàn toàn nước mưa và ánh sáng. Với nhiều loại sản phẩm ngói lợp khác nhau về hình dạng và kích thước như:  ngói 22 viên/m2, ngói 20 viên/m2, ngói vảy cá, ngói mũi hài, ngói con sò, ngói mắt rồng, ngói âm dương, ngói đại tiểu. Đặc biệt nhà máy đã cho ra đời một sản phẩm ngói lợp mới là ngói 10 viên/m2. Ngói 10 viên/m2 có kích thước lớn, kiểu dáng trang nhã và có nhiều ưu điểm vượt trội về kỹ thuật và mỹ thuật nên đã được khách hàng yêu chuộng sử dụng ngay khi xuất hiện trên thị trường.